PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ II LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024 - 2027”

Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ XII có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu cột mốc nhiệm kỳ hoạt động sôi nổi và nhiệt huyết của Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II. Do vậy, cuộc thi thiết kế biểu trưng là một phần chuẩn bị ý nghĩa cho Đại hội. Đoàn trường rất hy vọng sẽ nhận được những tác phẩm xuất sắc từ Cán bộ Đoàn, Hội các thời kỳ, đoàn viên, hội viện và sinh viên góp phần tạo nên thành công chung cho Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2024 - 2027.

*Chi tiết nội dung và thể lệ: https://tinyurl.com/mr33ezkt

*Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại Thành phố Hồ Chí Minh.

*Hình thức:
Bài dự thi phải được tổng hợp thành 01 link Google Driver là Folder bao gồm: File thiết kế biểu trưng, Ảnh mẫu, Bản thuyết minh chia sẻ quyền truy cập và nộp sản phẩm thông qua hộp thư điện tử dtn.cs2@ftu.edu.vn với cú pháp: Bài dự thi thiết biểu trưng ĐH XII - [Họ và tên] - [Chi đoàn].

*Thời hạn gửi bài dự thi: trước 23h59’ ngày 10/4/2024.

*Cơ cấu giải thưởng:

+ 01 giải Nhất: 1.500.000 tiền mặt và Giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

+ 01 giải Nhì: 500.000 tiền mặt và Giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

+ 01 giải Ba: 300.000 tiền mặt và Giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn trường.

+ 01 giải đơn vị có nhiều sản phẩm dự thi nhất: 500.00đ tiền mặt + Giấy khen Ban Chấp hành Đoàn trường.

*Quyền lợi:

+ Tất cả sinh viên tham gia đang theo học tại trường sẽ được cộng điểm rèn luyện HK2, năm học 2023 - 2024.

+ Các bài dự thi xuất sắc sẽ nhận được giải thưởng và Giấy khen từ Đoàn trường.

*Lưu ý về bài dự thi:

+ Sản phẩm thiết kế sẽ được Đoàn trường toàn quyền sử dụng và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Đoàn trường.

+ Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Ban Tổ chức.