Chi bộ Sinh viên Cơ sở II tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 04 Cán bộ Đoàn, đoàn viên ưu tú nhân dịp Tháng Thanh niên năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Nằm trong chuỗi hoạt động sôi nổi thuộc Tháng Thanh niên năm 2024 và hướng đến chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), chiều ngày 08/3/2024, Ban Chi uỷ Chi bộ Sinh viên Cơ sở II đã phối hợp cùng Ban Thường vụ Đoàn trường long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú: Đào Nguyễn Hoàng An, Trương Thành Trung, Nguyễn Thị Hồng My và Huỳnh Bảo Sang. Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện không ngừng nghỉ của các quần chúng ưu tú, đồng thời đây cũng là sự ghi nhận những nỗ lực trong công tác phát triển Đảng viên của tập thể Chi bộ Sinh viên và Đoàn Thanh niên Cơ sở II.

Đại biểu, khách mời và toàn thể người tham dự tại Lễ Kết nạp Đảng viên mới.

Tham dự chương trình, về phía Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh có các đồng chí: Đồng chí Trương Tấn Nghiệp – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công nhân lao động Thành Đoàn; đồng chí Phan Tấn Anh – Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố; đồng chí Lê Mạnh Linh – Cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành Đoàn. Về phía Cơ sở II có: PGS, TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Giám đốc; ThS Trần Quốc Đạt – Uỷ viên BCH Đảng bộ bộ phận, Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; TS Nguyễn Thị Mai – Trưởng Ban Quản lý đào tạo; ThS Lê Ngọc Bích – Trưởng Ban Công tác Đảng – Đoàn thể; ThS Nguyễn Thị Kim Hằng – Phó Trưởng Ban Phụ trách Ban Công tác Chính trị và Sinh viên; ThS Lê Sơn Đại – Phó Trưởng Ban Đào tạo quốc tế; đồng chí Hồ Ngọc Tuyền – Bí thư Chi bộ Sinh viên Cơ sở II. Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Cơ sở II có: Đồng chí Phạm Văn Lực – Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí Nguyễn Trần Minh Khôi – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí Trần Thị Tuyết – Uỷ viên BCH Hội Sinh viên Thành phố, Chủ tịch Hội Sinh viên Cơ sở II cùng sự tham dự của hơn 150 đảng viên tại Chi bộ Sinh viên Cơ sở II, Cán bộ Đoàn – Hội các cấp, Ban Chủ nhiệm các CLB – Đội – Nhóm – Cộng đồng tại Cơ sở II.

Nghi thức chào cờ diễn ra trang trọng.

Sau nghi thức chào cờ trang trọng, đồng chí Hồ Ngọc Tuyền – Bí thư Chi bộ đã lần lượt công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú: Đào Nguyễn Hoàng An, Trương Thành Trung, Nguyễn Thị Hồng My và Huỳnh Bảo Sang. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận và đồng chí Trần Quốc Đạt – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận đã trao hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới.

Công bố, trao quyết định và trao hoa cho Đảng viên mới Đào Nguyễn Hoàng An.

Công bố, trao quyết định và trao hoa cho Đảng viên mới Trương Thành Trung.

Công bố, trao quyết định và trao hoa cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng My.

Công bố, trao quyết định và trao hoa cho Đảng viên mới Huỳnh Bảo Sang.

Thay mặt Ban Chi uỷ Chi bộ Sinh viên Cơ sở II, đồng chí Phạm Văn Lực – Phó Bí thư Chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức hướng dẫn các đồng chí đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

Đồng chí Phạm Văn Lực – Phó Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.

Lễ Kết nạp Đảng viên tại Chi bộ Sinh viên Cơ sở II vinh dự được đón tiếp Đồng chí Trần Quốc Đạt – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận phụ trách Chi bộ Sinh viên Cơ sở II, đồng chí đã có bài phát biểu tại Hội nghị. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Cơ sở II, đồng chí đã nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của tập thể Chi bộ Sinh viên Cơ sở II trong công tác phát triển Đảng viên mới, đồng thời đồng chí cũng đánh giá những Đảng viên mới được kết nạp hôm nay đều là những đoàn viên ưu tú, những sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập, rèn luyện nổi bật. Đồng chí mong rằng các Đảng viên mới sẽ luôn không ngừng nỗ lực, rèn luyện, tiên phong đi đầu để làm gương cho quần chúng noi theo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và vị trí công tác trong thời gian sắp tới.

Đồng chí Trần Quốc Đạt – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận
phụ trách Chi bộ Sinh viên Cơ sở II phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi nhận và biểu dương nỗ lực không ngừng nghỉ của các quần chúng ưu tú để đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đây là một trong những nội dung công tác chính trị quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Chi bộ Sinh viên Cơ sở II và Nghị quyết của Đoàn Thanh niên Cơ sở II trong công tác bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển Đảng viên mới trong sinh viên. Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Lễ.